Thư ngỏ

 Kính gửi Quý phụ huynh và các bạn nhỏ!

Xin vui mừng chào đón Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến với Trường Mầm non Song ngữ ABC Lời đầu tiên, Hội đồng nhà trường xin gửi tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ những lời chúc tốt đẹp và tình cảm thân thương nhất.

Kính thưa Quý phụ huynh,

Chúng tôi là những con người hội tụ từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chúng tôi gặp nhau ở điểm chung là yêu mến và mong muốn mang lại những giá trị giáo dục cho mầm non Việt. Với chúng tôi, niềm vui chính là mỗi ngày được nhìn các bé tới trường và được học trong một môi trường học tập hiện đại, lĩnh hội và hình thành nên những em bé năng nổ, hoạt bát, giàu tình cảm, giàu yêu thương. Trường Mầm non song ngữ ABC được hình thành bởi điểm chung và đích đến như thế!

Kính thưa quý phụ huynh, ngày nay, với xu thế phát triển của giáo dục hiện đại, việc xây dựng nền móng cho trẻ từ lứa tuổi mầm non đã được quan tâm và chú trọng đúng mức. Các chương trình giáo dục sớm cũng được đánh giá cao đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non hiện đại không còn chỉ dừng lại ở vai trò trông giữ trẻ nữa mà chính là nơi vui chơi, trải nghiệm sáng tạo, tự do khám phá theo cách riêng của trẻ.

Với tinh thần ấy, trong quá trình hình thành, Trường mầm non song ngữ ABC luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường hiện đại, một đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu đạo đức nghề nghiệp để có thể đồng hành cùng quý phụ huynh trên hành trình ươm mầm và nuôi dưỡng những thiên thần nhỏ. Chúng tôi tự hào vì là một trong những trường mầm non song ngữ áp dụng phương pháp phương pháp giáo dục STEAM tại Việt Nam. Với giá trị cốt lõi xuyên suốt “Tôn trọng – Tận tâm – Sáng tạo – Nhân ái – Vui vẻ”, Mầm non ABC  luôn tâm niệm sẽ mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện cùng chương trình học hiện đại, khơi dậy tiềm năng của từng bạn nhỏ.

Tại mỗi chương trình học, Mầm non song ngữ ABC luôn lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời, thông qua các hoạt động hấp dẫn được thiết kế hiện đại, bài bản, thu hút, kích thích các bé chủ động tham gia và tự mình khám phá, sáng tạo, tích lũy mỗi ngày. Với thiết kế chương trình song ngữ, sau chương trình học tại ABC, bé có thể sử dụng thành thạo, linh hoạt cả hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh cũng như hình thành được những kỹ năng cần thiết cho tương lai của bé.

Chúng tôi luôn tâm niệm và hy vọng, với những ưu thế về phương pháp giảng dạy, khung thiết kế chương trình và một môi trường hiện đại chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc trang bị cho trẻ những tiền đề sáng giá để sẵn sàng tỏa sáng, trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và chọn lựa Mầm non song ngữ ABC làm điểm khởi đầu cho các thiên thần nhỏ của mình.

Hội đồng trường Mầm non song ngữ ABC.