Lễ Tổng Kết Lớp Piano Cùng Chơi Trung Thu – Hoa Biển

Chào quý phụ huynh, các bé học viên thân yêu, và tất cả mọi người tham gia,

Trung tâm nghệ thuật Moon Aca vô cùng tự hào và phấn khích khi được đón tiếp quý vị và các bé tới tham dự Lễ Tổng Kết Lớp Piano Cùng Chơi Trung Thu tại nhà hàng Hoa Biển. Đây là một dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau kết thúc một khoá học với những tiến bộ đáng kinh ngạc và để tận hưởng không khí trung thu đầy vui tươi và ấm áp.

Trong buổi tổng kết , các bé sẽ thể hiện tài năng và lòng đam mê piano qua những bài hát đáng yêu như “Jingle Bell,” “Nhật Ký Của Mẹ,” và “Merry Go around.” Chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển nghệ thuật đáng kinh ngạc của các bé và cảm nhận được sự cống hiến và nỗ lực của họ trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị một loạt trò chơi thú vị với những phần thưởng hấp dẫn, nhằm tạo thêm không khí vui tươi và gắn kết cho các bé và gia đình mình. Chúng ta sẽ có cơ hội cùng nhau tham gia vào những trò chơi đầy thách thức và niềm vui.

Chúng tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ, sự quan tâm và niềm tin của quý phụ huynh đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua. Moon Aca cam kết tiếp tục mang đến môi trường giáo dục tốt nhất và phát triển tiềm năng nghệ thuật của các bé.

Cuối cùng, chúng tôi xin kính chúc mừng một mùa Trung Thu an lành, đầy hạnh phúc và đầy ấm áp. Mong rằng buổi tổng kết hôm nay để lại những kỷ niệm đẹp và không thể quên cho tất cả .

Xin cảm ơn và chúc mừng!

Trung tâm nghệ thuật Moon Aca.

Trung Tâm Nghệ Thuật Và Ngoại Ngữ MoonAca

Với chúng tôi, niềm vui chính là mỗi ngày được nhìn các bé tới trường và được học trong một môi trường học tập hiện đại, lĩnh hội và hình thành nên những em bé năng nổ, hoạt bát, giàu tình cảm, giàu yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *