Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (01/06/2023) tại Moonaca .

Ngày 1/6 vừa qua, trung tâm Moonaca đã tổ chức một buổi liên hoan đặc biệt cho các bé học sinh của trung tâm.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tri ân và chúc mừng các bé nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi.

 

Buổi liên hoan bắt đầu lúc 3 giờ chiều và kéo dài đến 6 giờ tối. Các bé được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và bổ ích, như kéo co, nhảy bao bố, xếp hình, đố vui, vẽ tranh… Các bé cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon và đồ uống mát lạnh, như bánh kem, kẹo mút, nước ép hoa quả… Các cô giáo và anh chị hướng dẫn viên của trung tâm cũng rất nhiệt tình và thân thiện, luôn chăm sóc và hỗ trợ các bé trong suốt buổi liên hoan.

Điểm nhấn của buổi liên hoan là phần biểu diễn nghệ thuật của các bé. Các bé đã chuẩn bị rất kỹ và tự tin thể hiện các tiết mục ca hát, múa, kịch, ảo thuật… Các tiết mục đều rất đáng yêu và sáng tạo, khiến cho cả khán phòng vỗ tay không ngớt. Một số tiết mục còn có sự góp mặt của các học viên lớp piano thiếu nhi, lớp piano người lớn,lớp guitar, lớp violin, lớp tiếng Anh cùng lớp vẽ của trung tâm. Các học viên đã biểu diễn những bản nhạc piano du dương, những bài hát tiếng Anh hay và ý nghĩa, những bức tranh đầy màu sắc và tài hoa. Những tiết mục này đã làm cho buổi liên hoan thêm phần sinh động và đặc sắc.

Cuối buổi liên hoan, trung tâm Moonaca đã trao cho các bé những phần quà ý nghĩa và xinh xắn, như cài tóc, bộ xếp hình, sách tranh, bong bóng… Các bé rất vui mừng và cảm ơn trung tâm đã tổ chức buổi liên hoan cho các bé. Các bé cũng hứa sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Buổi liên hoan mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 của trung tâm Moonaca đã kết thúc trong niềm vui và hạnh phúc của cả người lớn và trẻ em. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần mang lại cho các bé những kỷ niệm đẹp và khích lệ các bé yêu đời và yêu học hơn.

     

 

 

Trung Tâm Nghệ Thuật Và Ngoại Ngữ MoonAca

Với chúng tôi, niềm vui chính là mỗi ngày được nhìn các bé tới trường và được học trong một môi trường học tập hiện đại, lĩnh hội và hình thành nên những em bé năng nổ, hoạt bát, giàu tình cảm, giàu yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *