MOON ACA PHÚ QUỐC : WORKSHOP VẼ TRÊN QUẠT CỔ TRANG

Vẽ tranh là một nghệ thuật đẹp và ý nghĩa, giúp chúng ta thể hiện cảm xúc, suy nghĩ và tình cảm của mình qua những bức tranh. Vẽ tranh cũng là một cách để giải tỏa stress, tăng cường trí nhớ, phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Bạn có muốn học vẽ tranh để làm một món quà độc đáo và tinh tế cho cha mẹ, bạn bè và người yêu thương của bạn nhân dịp lễ Vu Lan và Trung Thu? Bạn có muốn tham gia một buổi học vui nhộn và bổ ích cùng con? Bạn có muốn trải nghiệm vẽ tranh trên quạt cổ trang, một loại hình nghệ thuật độc đáo và tinh tế của vùng đất Phú Quốc? Nếu câu trả lời là có, hãy đến với Lớp Năng Khiếu Moon Aca, nơi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Lớp dạy vẽ Moon Aca

Lớp Năng Khiếu Moon Aca là một lớp dạy vẽ tranh uy tín và chất lượng tại Phú Quốc. Lớp có giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, chương trình học phong phú và linh hoạt. Lớp cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và thi đấu vẽ tranh để rèn luyện kỹ năng và tạo sân chơi cho học viên.

Workshop lễ Vu Lan vẽ quạt cổ trang

Hiện nay, Lớp Năng Khiếu Moon Aca ở Phú Quốc đang mở lớp vẽ tranh trên quạt cổ trang làm quà tặng cho cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan và cho những người bạn yêu thương nhân dịp Trung Thu. Đây là một khóa học thú vị và bổ ích, giúp bạn học cách vẽ các họa tiết hoa lá, phong cảnh, con người hay những câu thơ lên chiếc quạt cổ trang. Bạn sẽ được sử dụng các loại quạt cổ trang nhiều kiểu dáng được nhập khẩu từ Trung Quốc. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chọn màu sắc, phối hợp các họa tiết và bố cục tranh sao cho hài hòa và sinh động. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một chiếc quạt cổ trang do chính bạn vẽ, là một món quà ý nghĩa và độc đáo để tặng cho cha mẹ và những người bạn yêu thương.

Khóa học vẽ tranh trên quạt cổ trang của Lớp Năng Khiếu Moon Aca chỉ có 200.000 đồng cho 1 buổi học kéo dài từ 90 đến 120 phút. Khóa học sẽ diễn ra vào 2 ngày 20/8 và 27/8, từ 9h00 đến 11h00 sáng, tại địa chỉ 22 Lý Thường Kiệt, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Số lượng học viên có hạn, chỉ 15 người cho mỗi lớp. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Hãy đến với Lớp Năng Khiếu Moon Aca để thỏa sức sáng tạo và tận hưởng niềm vui vẽ tranh trên quạt cổ trang. Lớp Năng Khiếu Moon Aca rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Lớp Năng Khiếu Moon Aca. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Trung Tâm Nghệ Thuật Và Ngoại Ngữ MoonAca

Với chúng tôi, niềm vui chính là mỗi ngày được nhìn các bé tới trường và được học trong một môi trường học tập hiện đại, lĩnh hội và hình thành nên những em bé năng nổ, hoạt bát, giàu tình cảm, giàu yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *